Bạn Sẽ Làm Gì
* Số lượng: khoảng 30 người

– Chế tác đồ họa game do công ty phát triển (2D và 3D)
Chuyên Môn Của Bạn
– Tốt nghiệp chuyên ngành Mỹ thuật/Đồ họa, có khả năng vẽ tay.
– Không đòi hỏi năm tốt nghiệp.
Về Công Ty Chúng Tôi
Koei Tecmo Software Vietnam
Tầng 12, tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, HA NOI
Tên người liên hệ: Ms. Nguyen Thi Ngoc
Qui mô công ty: 100-499

Công ty chúng tôi là cơ sở phát triển phần mềm game, được thành lập tại Hà Nôi vào tháng 9 năm 2009 bởi KOEI TECMO GAMES CO., LTD. nhà sản xuất game hàng đầu Nhật Bản.

Tập đoàn KOEI TECMO hiện đang kinh doanh rộng khắp toàn cầu và phát triển nhiều chủng loại game đa dạng như: game mô phỏng lịch sử, game mạng, game dành cho phái nữ và game hành động với sê-ri tiêu biểu là “TAM QUỐC VÔ SONG CHÂN TRUYỀN” (Dynasty Warriors), “NINJA GAIDEN”. Chúng tôi với tinh thần sáng tạo và cống hiến, sẽ tận dụng sức mạnh kỹ thuật hiện đại và khả năng sáng tạo độc đáo làm phong phú tinh thần của mọi người, và luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp nội dung số giải trí số 1 thế giới.

Tập đoàn KOEI TECMO ngay từ những năm 1980, thời bình minh của ngành công nghiệp game, đã luôn tích cực xây dựng thể chế hợp tác với chi nhánh nước ngoài. Hiện nay, hệ thống cơ sở phát triển nối liền giữa Trung Quốc, Việt Nam, Singapore lấy Nhật Bản làm trung tâm cùng với mạng lưới thương mại phủ khắp châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ đã được thiết lập vững chắc. Nhân viên ưu tú từ các nước sẽ tập trung lại cùng nhau tạo nên nội dung số giải trí đặc sắc và cung cấp nhanh chóng đến khách hàng ở khắp nơi trên toàn thế giới, đây chính là một trong những thế mạnh của tập đoàn chúng tôi có được nhờ hệ thống cơ sở phát triển và chi nhánh thương mại trải khắp toàn cầu.

Tập đoàn KOEI TECMO cung cấp môi trường làm việc thuận lợi để mọi nhân viên có thể chuyên tâm vào công việc, trong đó đặc biệt chú trọng việc đào tạo nguồn nhân lực. Chúng tôi đánh giá cao tài năng và cá tính của từng nhân viên, và thông qua chương trình đào tạo chi tiết gắn với thiết bị hiện đại để giúp Bạn phát triển bản thân.

Thị trường game trên thế giới bây giờ vẫn đang ngày càng phát triển và mở rộng không biết điểm dừng. Ngành công nghiệp game trong tương lai sẽ vẫn là sân chơi hấp dẫn đầy ý nghĩa để phát huy và nâng cao năng lực của bản thân.

Bạn đã sẵn sàng trở thành một thành viên của tập đoàn KOEI TECMO để tạo ra các nội dung giải trí đặc sắc làm say mê game thủ trên toàn thế giới? Hãy cùng chúng tôi hiện thực hóa “ước mơ” của mình.

Video sản phẩm của công ty

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn
Mức thu nhập cao đảm bảo cuộc sống mưu sinh nơi Hà Thành. Cơ hội đi Nhật hoặc Singapore học tập.
Khám sức khỏe định kỳ, Du lịch hàng năm, Tham gia các bữa tiệc lớn do công ty tổ chức hàng năm.
Tham gia đóng BHYT, BHXH, BHTN. Thưởng, lương thứ 13, tăng lương hàng năm theo quy định công ty.

Website: http://www.koeitecmo.co.jp
Facebook: https://goo.gl/EwKWve

Comments are closed.

Bình luận