Học dựng phim ngày nay đã trở thành nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ, dựng phim không còn đơn thuần chỉ là cách tiếp cận kiến thức dành riêng cho những người có nhu cầu xin việc làm ở những hãng Phim hay Đài truyền hình nữa, mà nó đã trở thành yêu câu cho nhiều bạn trẻ đang làm việc ở các ngành nghề khác như nhân viên Marketing, Sales, Webmaster…

Đơn giản bởi nhu cầu đòi hỏi của công việc thực tế trong những lĩnh vực này ngày càng nhiều, thế giới internet không còn đơn thuần chỉ để giải trí hay tìm kiếm thông tin nữa, mà đó đã trở thành nơi các doanh nghiệp sử dụng là nơi phát triển thị thường cũng như quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả.

Học dựng phim ở đâu thì phù hợp với bạn?

Ngày nay để tìm được một địa chỉ học dựng phim không khó, chỉ cần lên google đánh những cụm từ mình muốn tìm như: Học dựng phim ở đâu?, học dựng phim, học dựng phim ở Hà Nội, địa chỉ học dựng phim, trung tâm đào tạo dựng phim, dạy dựng phim, dạy dựng phim ở đâu?, học dựng phim ở đâu tốt?…sẽ cho bạn rất nhiều kết quả, nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang đến cho bạn kiến thức đầy đủ, cần thiết, thực tế,… để bạn bước vào nghề. Vậy bạn nên đi học ở đâu? các trường chính quy ? hiện nay ở Việt Nam các trường chính quy không tổ chức dạy về dựng phim mà nội dung này chỉ được giảng dạy ở các trường, trung tâm dạy về Mỹ thuật đồ họa đa phương tiện. Ở đó bạn sẽ tìm thấy những khóa học ngắn hạn, phù hợp với việc vừa học vừa làm của bạn.

Lời khuyên cho bạn khi lựa chọn một địa chỉ học dựng phim:

Bạn đừng quá coi trọng vào những lời quảng cáo, giảm giá hay gì gì đó…mà bạn nên tìm hiểu xem ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN của trường đó có phải là những người đang làm nghề hay không, hay đơn thuần chỉ là giáo viên.
Nghe có vẻ không quan trọng, nhưng nó rất quan trọng đấy bởi những người làm nghề họ sẽ cho bạn cái nhìn thấu đáo nhất bằng chính kinh nghiệm nghề nghiệp của họ, còn những trường đơn thuần các thầy cô lấy công việc đi dạy làm chính thì tất nhiên việc cập nhật những kiến thức mới về ngành nghề sẽ bị giới hạn rất nhiều.
Từ những nhu cầu của nhà tuyển dụng cũng như nhu mong muốn của học viên, trung tâm đào tạo kỹ năng điện ảnh và truyền hình RegEdu mở khóa đào tạo ngắn hạn về kỹ thuật dựng phim dành cho những ai đang muốn học để làm việc luôn.

– Để đảm bảo kết quả đào tạo, khi tham gia khóa học tại Trung tâm RegEdu, Học viên được học theo hình thức “CẦM TAY CHỈ VIỆC – THỰC HÀNH THỰC TẾ”
Hình thức học 1: Học theo thời gian linh động tối thiểu 3 buổi/tuần tùy chọn theo thời gian của Học viên với phương pháp Cầm tay chỉ việc – Học đủ số giờ, làm đủ bài tập – Đăng ký và học ngay. Khóa học phù hợp cho người bận rộn, học viên ở tỉnh, người lớn tuổi.
Học viên có thể học nhiều hơn 3 buổi/tuần để nhanh kết thúc khóa học theo nguyên tắc học đủ số giờ, làm đủ bài tập cho môn học đã đăng ký.
Hình thức học 2: Học theo lớp cố định 2 – 4 – 6; 3 – 5 – 7 tối đa 8 Học viên/ lớp, với phương pháp đào tạo Cầm tay chỉ việc.
-Kết thúc khóa học, Học viên được cấp Chứng chỉ – BIÊN TẬP, DỰNG PHIM có giá trị trên toàn quốc và được các Công ty tuyển dụng chấp nhận và đánh giá cao.
Thực hành thiết kế trên các dự án thực tế từ các Công ty quảng cáo, truyền hình là đối tác đào tạo, tuyển dụng của Trung tâm.
Hỗ trợ cài đặt phần mềm, kiến thức mãi mãi, hoàn toàn miễn phí cho Học viên.
Trung tâm thường xuyên cập nhật hệ thống giáo trình, video bài giảng, thư viện cho Học viên sau khi kết thúc khóa học
– Tại Trung Tâm RegEdu, Học viên được giảng viên hướng dẫn thực hành trực tiếp trên máy tính cho từng người theo hình thức “Cầm Tay Chỉ Việc”.
Học trên hệ thống máy tính cấu hình mạnh dành cho đồ họa của Trung tâm.
Nội dung khóa học = >> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Liên hệ trực tiếp:

Điện thoại: (+84) 4 7307 9191
Hotline: (+84) 121 303 6969
Email: daotao@reg.vn
Website: www.reg.vn; www.reg.edu.vn

Comments are closed.

Bình luận