FxFactory đã tạo nên một cuộc cách mạng mới về tạo hiệu ứng hình ảnh cùng các thương hiệu nổi tiếng và chuyên nghiệp trên thế giới như Final Cut Studio, Final Cut Express và Adobe After Effects…

FxFactory được tạo ra dựa trên công nghệ của FxPlug, Apple’s, kiến trúc đồ họa nhằm tương thích tuyệt đối với các sản phẩm khác như Final Cut Pro, Motion và Final Cut Express. FxFactory sử dụng sức mạnh của chiếc card đồ họa trong hệ thống để cung cấp độ chính xác và hoàn chỉnh đến cho các quá trình previews và rendering của công việc. FxFactory là một trong những hệ thống quản lý plug-ins giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn, cài đặt và sử dụng hàng loạt plug-ins khác.

FxFactory is a revolutionary visual effects architecture powering hundreds of plugins for Final Cut Pro, Motion, Premiere Pro and After Effects. The all-in-one expandable video toolbox offer over 170 plug-ins for video stylization and looks, color correction, stills animation, keying, stereoscopic 3D and titling. The new version also includes updates to Photo Montage, Motype, Callouts, Cleaner, Split Animator and FxFactory Pro.

Visual effects toolbox with unmatched features.

Plugins for Final Cut Pro, Premiere Pro, After Effects and Motion

FxFactory Pro 7.1.6

www.fshare.vn/file/GD6GHR4ZCGZB

FxFactory Pro 7.1.7

www.fshare.vn/file/PXABEVUE32OY

FxFactory Pro 7.1.9

www.fshare.vn/file/IBU1A5HTD2W3

FxFactory 7.2.2

www.fshare.vn/file/2B6MEREGQ69J

Hướng dẫn cr4ck FxFactory 7.1.9

– Tải về có 2 thư mục Install và Cr4ck. bạn mở thư mục Install để cài như bình thường

– Sau đó mở thư mục Cr4ck

Copy file FxFactory.framework chép vào đường dẫn: Ổ CÀI MAC /Library/Frameworks và chọn Replace

Comments are closed.

Bình luận