Câu chuyện về RegEdu


RegEdu là một đơn vị thành viên của công ty Rainbow Entertainment.,jsc, một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và gia công TVC quảng cáo, các chương trình Truyền hình cho các đối tác lớn..

Lịch Sử Hình Thành


Được thành lập từ năm 2008, với nòng cốt là đội sản xuất có trình độ cao, nhiệt huyết và sáng tạo, [R.E.G] đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt là trong lĩnh vực truyền hình. Phần lớn nhân sự của REG là các đạo diễn, quay phim, thiết kế đồ họa tốt nghiệp khóa đầu tiên từ những năm 2008 tại các trường trường Đại học Sân khấu Điện ảnh – Hà Nội, FPT Arena, Đại học Báo Chí và Tuyên Truyền, Cao Đẳng Truyền Hình, và cũng đang nắm giữ những chức vụ cao cấp tại các đài truyền hình và các kênh truyền thông lớn tại Việt Nam.

Họ là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cùng với sự trẻ trung và niềm đam mê nghệ thuật, nhân sự chính  là một thế mạnh cạnh tranh của [R.E.G] so với bất kỳ một đơn vị nào khác trong lĩnh vực truyền hình tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

… Chính vì vậy, [R.E.G] ra đời và phát triển là kết tinh của đam mê và sáng tạo. Chúng tôi muốn mang đến một cách thức tiếp cận mới, một môi trường làm việc  và học tập hiệu quả cho lĩnh vực Truyền thông nói chung và lĩnh vực Truyền hình, Phim ảnh và Âm nhạc nói riêng. Phương trâm đào tạo của REG luôn là lấy nghề dạy nghề, cầm tay chỉ việc. Giảng viên tai đây cũng chính là thành viên của REG, và họ sẽ truyền cho các bạn cảm hứng, đam mê của chính họ từ thực tế kinh nghiệm.

Hồ sơ năng lực: http://bit.ly/18VJvNA
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/user/toilamphim

Chứng chỉ


R.E.G là một thương hiệu mạnh trong ngành điện ảnh có lịch sử hình thành từ năm 2008. Vì vậy, chứng chỉ của R.E.G được công nhận rộng rãi trong các đài truyền hình, công ty truyền thông trên toàn quốc. Chứng chỉ được cấp sau một tuần kết thúc khóa học quay phim.

Cơ sở vật chất


REG luôn chú trọng tới việc đầu tư cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên, bởi REG hiểu rằng điều đó sẽ mang lại cho các học viên những trải nghiệm thiết thực và hiệu quả nhất cho mỗi một buổi học.

1419235423_phong-hoc-dung-phim-va-ky-xao-2 1419235574_phong-hoc-dung-phim-va-ky-xao-4 1419235423_phong-hoc-dung-phim-va-ky-xao-3

Comments are closed.

Bình luận