Cơ hội Việc làm, Khoá học, Lịch khai giảng, Nổi bật Comments Off on Học quay phim có phải lựa chọn học nghề sáng suốt? |

Học quay phim có phải lựa chọn học nghề sáng suốt?

Trượt đại học được xem là trong những thất bại khủng khiếp của 18 tuổi. Nhưng hãy đứng lên để tiếp tục hành động, cho dù đó là ôn luyện bài vở để năm tới thi lại hay đi học nghề. Với xã hội tiến bộ như bây giờ, những người làm được việc luôn được săn đón và được trả lương cao. Thì việc học nghề, nhất là những nghề hot của năm như quay phim có thể là lựa chọn sáng suốt cho những bạn thích công nghệ, sáng tạo và chịu được vất vả!

Mọi con đường đều dẫn đến thành công

Nhiều người nói đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công – điều này đúng

Đã qua rồi cái quan niệm, bằng mọi cách phải vào được đại học hay chỉ có học đại học mới có được công việc tốt – lương cao. Khi cánh cổng này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra. Khi trượt đại học bạn sẽ thấy có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Bạn có thể kiếm một công việc và đi làm luôn để tích lũy kinh nghiệm, bạn có thể đi du học (lúc về hơn khối đứa học Đại học trong nước), hoặc đơn giản là bạn đi học nghề. Chỉ cần bạn nhớ rằng: Mọi con đường đều dẫn đến thành công, khi bạn cố gắng thật nhiều!

… khi bạn cố gắng thật nhiều!

Hiện nay, có rất nhiều ngành nghề không cần bằng đại học mà vẫn có thu nhập cao. Nghe thì có vẻ khó tin, nhưng đó là sự thật. Chỉ cần bạn có đam mê, nghị lực, và thành thạo nghề thì những ngành nghề sau đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu không đỗ đại học.

– Quay/dựng phim

Nghề quay – dựng phim hiện là một nghề đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam

 Từ các cá nhân, gia đình đến công ty, doanh nghiệp đều có nhu cầu quay – dựng các video. Bạn không cần mất tới 4-5 năm mài đũng quần trên ghế của các trường sân khấu điện ảnh hay truyền hình mà chỉ cần theo học một lớp quay phim ngắn hạn là bạn có thể vào nghề. Nếu kĩ năng tốt thì bạn có thể kiếm được ít nhất là 7-8 triệu đồng/tháng. Còn nếu có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn thì kiếm được mấy ngàn đô là chuyện bình thường.

– Nhân viên thiết kế đồ họa

Công việc này rất phù hợp với những bạn có năng khiếu và đam mê đồ họa. Bạn chỉ cần sử dụng thành thạo các phần mềm như: Photoshop, Lightroom, Bridge… Các công ty tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa sẵn sàng trả rất cao cho những nhân viên chất lượng, có tay nghề và kinh nghiệm bởi họ biết đó là điều đó là xứng đáng.

– Chuyên viên trang điểm

Nghề make up cũng là một trong những nghề ăn khách ở thời điểm hiện nay. Bạn chỉ cần bỏ ra một ít thời gian đi học những lớp trang điểm ngắn hạn là có thể “hành nghề” được. Hiện, giá cả trung bình khoảng 100.000 – 200.000 đồng/mặt nếu trang điểm đơn giản, cao cấp cũng phải lên đên 500.000 – 1.000.000 trở lên.

– Người tổ chức sự kiện

Ngành dịch vụ ở nước ta đang trên đà phát triển, nên các sự kiện diễn ra ngày một nhiều. Nếu bạn là người có óc sáng tạo, tư duy phong phú và tính thẩm mỹ cao thì đừng ngại ngần gì mà không dấn thân vào ngành nghề này. Hiện nay, mức lương cơ bản cho một nhân viên tổ chức sự kiện có kinh nghiệm từ 1 – 2 năm là 10 – 15 triệu/tháng.

Nếu bạn ở Hà Nội và yêu thích nghề quay phim, bạn có thể tìm đến REG để bắt đầu hành trình của mình nhé. REG sẽ giúp bạn trang bị kiến thức thực tiễn, rèn luyện kỹ năng, tăng thêm kinh nghiệm. Bạn có thể tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập khá ngay sau khi tốt nghiệp, vì đã thạo nghề và có sẵn kinh nghiệm thực tế.
Đặc biệt:

Khóa học quay phim của REG mang lại cho các bạn những gì?

  •  Hơn 80% giờ học là thực hành ngoài thực tế – quay ngoại cảnh
  • Được học trực tiếp cùng Ekip sản xuất phim chuyên nghiệp tại [R.E.G]
  • 100% giảng viên là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực: truyền thông, điện ảnh, truyền hình,… trực tiếp giảng dạy
  • Cam kết đào tạo lành nghề – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ
  • Chứng chỉ kết thúc khóa học – ĐƯỢC HỌC LẠI MIỄN PHÍ
  • Hỗ trợ NGHỀ sau khóa học, mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong ngành điện ảnh

=>> 15/9 DỰ KIẾN KHAI GIẢNG KHÓA QUAY PHIM THÁNG 9.2017

Read more

Kiến thức, Lịch khai giảng, Nổi bật Comments Off on Chỉ cần thạo nghề, người biết quay phim không lo chết đói |

Chỉ cần thạo nghề, người biết quay phim không lo chết đói

Nghề quay phim đã có rất lâu và đã quá quen thuộc với cộng đồng. Nhưng trong 1-2 năm trở lại đây, do sự phát triển của xã hội và công nghệ kỹ thuật làm cho nhu cầu cung cấp/được đáp ứng thông tin, quảng bá thương hiệu, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống,… ngày càng cao. Đây chính là lý do khiến nhiều bạn trẻ tiếp cận với với công việc quay phim, khiến nghề quay phim – nhanh chóng trở thành ngành nghề “hot” trong mắt nhiều bạn trẻ. học quay phim học quay phim

Trong xã hội có một quy luật chưa bao giờ sai là cái gì trở thành “hot” thì sẽ có nhiều người đi theo nó và từ đó khiến tỉ lệ cạnh tranh ngày càng cao. Nhưng có một quy luật khác cũng luôn đúng: chỉ cần thạo nghề, sẽ không lo chết đói. Nghề quay phim không nằm ngoài các quy luật này!

Không lo chết đối vì làm không hết việc

Ngoài mục đích lưu giữ “khoảng khắc” cá nhân, thì hình ảnh của video/clip rất hiệu quả trong PR – Marketing

Nếu như trước, chỉ có các hoạt liên quan đến phim ảnh, PR mới cần sự có mặt của quay phim thì ngày nay với sự lên ngôi của ngành Marketing – nghề năng động nhất thời đại đã khiến số lượng dự án cần người quay phim tăng chóng mặt. Bất cứ hoạt động nào trong cuộc sống từ cưới hỏi, sinh nhật, ma chay,… đến kinh doanh như ra mắt sản phẩm mới, ra mắt thương hiệu mới, thực hiện các chiến dịch quảng bá thương hiệu/quan hệ công chúng/marketing,… cho đến các hoạt động giải trí,… đều cần đến những video/clip, tức là đều cần đến sự góp mặt của người quay phim. học quay phim

Mùa cưới, mùa kỷ yếu mà 2 mùa mà quay phim làm không hết việc

Nhiều bạn quay phim năng động, ngoài thực hiện các dự án cho công ty các bạn còn nhận các dự án quay phim làm thêm ngoài giờ với tư cách là một freelancer – người làm việc tự do để thỏa đam mê, tích lũy thêm kinh nghiệm và tăng thu nhập. Chính vì thế, chỉ cần bạn thạo nghề là bạn đã có một cuộc sống tương đối ổn định. học quay phim

Không lo chết đối vì thu nhập cao

Quay phim là nghề hot và 1 phần không thể thiếu trong một ngành cũng đang hot khác

Khi nghề quay phim được xem là một nghề “hot” và nó là phần không thể thiếu trong một ngành cũng hot khác là Marketing thì đi kèm với nó, mức lương cho quay phim thường được các công ty đề xuất từ 7 – 15 triệu đồng. Nếu như bạn vừa thạo nghề, vừa thành thạo một số phần mềm dựng phim, kỹ xảo, âm thanh như Premiere, After Effect,… thì mức lương được các công ty đề xuất sẽ cao gấp 3 lần mức đó là lẽ tất nhiên.

Với các bạn quay phim thích làm việc tự do hay tại các Studio áo cưới thời trang, thì một tháng kiếm được 20 triệu, thậm chí 100 triệu vào mùa cao điểm không phải là chuyện hiếm.

Với mức lương như thế  này, các bạn quay phim thạo nghề đã có một cuộc sống tương đối ổn định, không giờ cần lo nghĩ ngày bị chết đói cả!

Không lo chết đối vì có thể học và thạo nghề trong thời gian ngắn

Đã qua rồi cái thời, đại học là con đường duy nhất để vào đời và làm điều mình mong muốn. Và thành thực mà nói, thì dù bạn có vào được trường đại học thì cơ hội nghề nghiệp của bạn trong xã hội luôn vận động và thay đổi như thế này cũng chỉ tương đương với các bạn học nghề mà thôi. Bởi vì, mấu chốt ở đây là “thạo nghề” hay không!

Một buổi học quay thực tế ngoại cảnh tại REG

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể rút ngắn quá trình học và tích lũy kinh nghiệm bằng cách tham gia các khóa học quay phim ngắn hạn với hơn 80% giờ học thực thành với ekip quay phim chuyên nghiệp. Sau khóa học này bạn có đi làm luôn bởi bạn đã nắm được và được thực hành kinh nghiệm của những người đã làm nghề lâu năm. Hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp, studio,… sẵn sàng tuyển những nhân viên có kỹ năng, tư duy và làm được việc hơn là những bạn bằng cấp trường nọ trường kia mà lóng ngóng, vụng về! học quay phim

Khóa học quay phim của REG mang lại cho các bạn những gì?

-> Hơn 80% giờ học là thực hành ngoài thực tế – quay ngoại cảnh

-> Được học trực tiếp cùng Ekip sản xuất phim chuyên nghiệp tại [R.E.G]

-> 100% giảng viên là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực: truyền thông, điện ảnh, truyền hình,… trực tiếp giảng dạy

-> Cam kết đào tạo lành nghề – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ

-> Chứng chỉ kết thúc khóa học – ĐƯỢC HỌC LẠI MIỄN PHÍ

-> Hỗ trợ NGHỀ sau khóa học, mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong ngành điện ảnh

=> 15/9 DỰ KIẾN KHAI GIẢNG KHÓA QUAY PHIM THÁNG 9.2017

Read more

Lịch khai giảng Comments Off on Chương trình khai giảng lớp dựng phim tháng 2016 |